ลงทุนหุ้น เวียดนามอเมริกา จีน 

ท่านสามารถเรียนรู้กับเราได้ทั้งสัมมนาสด และออนไลน์  ทั้งการแลกเปลี่ยนมุมมองของกูรู อัปเดทข้อมูล รับชมย้อนหลังผ่าน Website  และสำหรับท่านที่สมัคร VVI membership รับสิทธิ์ร่วมกลุ่ม Facebook ที่อัปเดตข้อมูล Liveพูดคุย ถาม-ตอบ สดๆ สัมมนาการลงทุนหุ้นทั้งในประเทศและที่เวียดนาม Tour Learn Earn Moreเรียนรู้เพิ่มเติม

  • การลงทุนมีความเสี่ยง โดยเฉพาะการลงทุนในต่างประเทศที่เราอาจต้องใช้เวลาการศึกษาข้อมูลที่มากกว่า จะดีกว่าไหมหากเรามาช่วยกันหาข้อมูลแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับเพื่อนนักลงทุน
  • เรามีประสบการณ์การลงทุนในหุ้นเวียดนามและหุ้นต่างประเทศ เราทำเพจ VVInvestor และสร้างก่อตั้ง Vietnamvi.com มากกว่า 8 ปี เรา เรียนรู้เพิ่มเติม

g

CLASS ทั้งหมด


รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด

ราคา 1,990 บาท

รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด

ราคา 1,490 บาท

รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด

ราคา 1,200 บาท

รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด

ลดราคาจาก 1,990บ เหลือ 1,490 บาท


การต่ออายุสมาชิก


เฉพาะท่านที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วเท่านั้น เมื่อหมดอายุการเป็นสมาชิก ท่านสามารถต่ออายุได้ในราคาสุดพิเศษลด 50% จากเดิม 1990 บาท อายุสมาชิก 6 เดือน เป็น 1990 บาท อายุสมาชิกนาน 1 ปีหรือ 12 เดือนนับแต่วันต่ออายุ (สิทธินี้เฉพาะตัว ไม่สามารถมอบสิทธิให้ท่านอื่นได้ โดยท่านจะได้รับ Link ให้ต่ออายุทางอีเมล์ ก่อนจะหมดอายุสมาชิก) หรือ ท่านสามารถแจ้งเราทาง Line@ vietnamvi ภายใน 7 วันนับแต่หมดอายุสมาชิก

คำถามที่พบบ่อย


แตกต่างกันอย่างไร ?

หัวข้อClass 1 : VVI Membership + อัพเดทความรู้ และสิทธิพิเศษClass 2 : มือใหม่เริ่มลงทุนหุ้นเวียดนามClass 3 : ปรับทัพลงทุนหุ้นต่างประเทศ
เหมาะสำหรับผู้ที่มุ่งมั่นอยางจริงจังกับการลงทุนในหุ้น เวียดนาม อเมริกา จีนผู้ที่ยังมิได้ลงทุนหุ้นเวียดนามหรือเริ่มต้นลงทุนหุ้นเวียดนามผู้สนใจการลงทุน หุ้นต่างประเทศ ที่ชื่นชอบการรับฟังข้อมูลจากเหล่ากูรูสไตล์วีไอ
พิเศษรับชม สัมมนาล่าสุด super stock เวียดนาม อเมริกา จีน 2 วันเต็ม และ LIVE อัพเดทพูดคุยผ่านกลุ่ม Facebook เดือนละไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งเสริมพิเศษ ด้วยการเรียนรู้ภาษาเวียดนาม ควบคู่ไปกับการเริ่มต้นลงทุนหุ้นเวียดนามวิเคราะห์หุ้นรายตัว และ ETF เชิงมุมมองในอดีตย้อนหลังได้เห็นวิวัฒนาการหุ้นในอดีตที่ผ่านมา สะท้อนแนวคิดเกี่ยวกับการลงทุน
ราคา1990 บาท1490 บาท1200 บาท
ดูย้อนหลังได้6 เดือน1 ปี1 ปี
ช่องทางการรับชมกลุ่ม Facebook และ ระบบเว็บไซต์ระบบเว็บไซต์ระบบเว็บไซต์
ข้อมูลอัพเดทอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง--
สิทธิ์ในการเข้ากลุ่ม VVI Membership**6 เดือนนับจากวันที่สมัคร--
สิทธิ์การสมัครคอร์สสัมนาสด ก่อนใคร (รับจำนวนจำกัด และ เต็มเร็วมาก)สมัครได้ก่อนสมาชิกทั่วไป--
ส่วนลดสำหรับคอร์สสัมนาสดมีส่วนลดพิเศษ--
ส่วนลดสำหรับการต่ออายุสมาชิก50% สำหรับการต่ออายุจาก 6 เดือนไปเป็น 1 ปี เพียง 1,990 บาท--

ทำไมต้องสมัคร VVI membership

ตอบ: การลงทุนมีความเสี่ยง เป็นเรื่องที่ทราบโดยทั่วไป ยิ่งการลงทุนในหุ้นเวียดนามความเสี่ยงยิ่งมากขึ้นเนื่องจากเป็นการลงทุนต่างประเทศ จะดีกว่าไหมถ้าท่านมีเพื่อนที่เป็นนักลงทุนในหุ้นเวียดนามเหมือนกัน มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในมุมมองการลงทุนหุ้นเวียดนาม ผ่านการรับชมย้อนหลังพูดคุยกับนักลงทุนที่มีประสบการและถามสดตอบสดใน Live สดเป็นประจำทุกเดือน

พร้อมรับ! 9 สิทธิพิเศษสำหรับ VVI Membership ทันที

1. Live Update ความรู้หุ้นเวียดนาม พูดคุย ถาม ตอบ ผ่าน FB GROUP VVI MEMBERSHIPและ Exclusive content: หุ้นรายตัวเวียดนาม เป็นประจำโดยจะแจ้ว วันเวลาให้ทราบทาง Line @ vietnamvi

2. Zoom Update ผลประกอบการ กับทีมงาน / นักวิเคราะห์ ทุกไตรมาส

3. ดูสัมมนา Super stock เวียดนาม อเมริกา จีน (ปี 65) ย้อนหลัง ความยาวกว่า 12 ชั่วโมง และเลือกชมย้อนหลังการอัปเดทข้อมูลการลงทุนที่น่าสนใจรายเดือนจากกูรูที่ผ่านมารวมมากกว่า 30 ชั้วโมง

4. ส่วนลด+สิทธิ์จองก่อน ทริปสัมมนา Tour learn earn more กำหนดจัดเพียงปีละไม่เกิน 2 ครั้ง(ทริปล่าสุดเต็มเร็วตั้งแต่วันแรกที่รับ)

5. ส่วนลด+สิทธิ์จองก่อน สัมมนา 1 ปี มี 1 ครั้งที่ กทม.(บัตร On ground รอบที่แล้ว เต็มเร็วตั้งแต่วันแรกที่รับ)

6. สิทธิ์ร่วมกิจกรรมคนละตัว Season 4 (หาหุ้น/ไอเดีย คนละตัวมาแชร์กัน)

7. ดูคลิป/ บทเรียน ง่าย สบาย เร่งสปีดตามใจชอบ ผ่าน Website ระบบ VVI Membership

สมัคร VVI Membership/Class ต่างๆ

วิธีการเข้าชม